Mô phỏng hệ thống quang điện sử dụng phần mềm Pspice. - Nguyễn, Phước Lợi (2024)
. Nội dung chính của đồ án: Chương 1: Hệ thống quang điện và một số định nghĩa. Chương 2: Đặc tính về điện của tế bào quang điện. Chương 3: Kết nối các tế bào quang điện, tấm pin quang điện và máy phát điện quang điện Chương 4: Kết nối hệ thống quang điện với tải và mô hình hóa pin. Chương 5: Biến đổi công suất và mô hình hóa biến tần. Chương 6: Hệ thống quang điện độc lập và nối lưới.