Chung cư Xuân Thủy – Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Xuân Thịnh (2024)
Thiết kế kết cấu và thi công cho công trình “ Chung cư Xuân Thủy – Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An ” là đề tài mà em đã chọn làm đồ án tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân dụng & công nghiệp tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Đại Học Đà Nẵng. Đề tài bao gồm có các phần về kiến trúc, kết cấu và thi công. Trong đó phần kết cấu là chính chiếm 60% của nội dung trình bày đồ án tốt nghiệp Công trình “ Chung cư Xuân Thủy – Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An” gồm: 21 tầng nổi Về phần kiến trúc công trình chủ yếu trình bày về công năng, thẩm mỹ của công trình. Về phần kết cấu bao gồm thiết kế và tính toán sàn, dầm phụ, cầu thang bộ trục 3- 4 tầng điển hình, thiết kế và tính toán khung trục 5, thiết kế và tính toán móng khung trục 5. Về thi công lập dự toán chi phí xây dựng tầng điển hình, lập tiến độ thi công 2 tầng liên tiếp tầng điển hình.