Thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV cho tòa nhà PGT Tower - Đà Nẵng - Nguyễn, Văn Hiếu (2024)
Chương 1: TỔNG QUAN Giới thiệu tổng quan về công trình tòa nhà PGT Tower – Đà Nẵng. Giới thiệu về điều hòa không khí, vai trò và vai trò của điều hòa không khí, lựa chọn hệ thống điều hòa cho công trình và các thông số tính toán. Chương 2: TÍNH NHIỆT CÂN BẰNG NHIỆT ẨM THỪA CHO CÔNG TRÌNH Chương này nhằm tính toán các tổn thất nhiệt thừa và ẩm thừa của từng không gian điều hòa và của tổng thể công trình. Chương 3: THIẾT LẬP VÀ TÍNH TOÁN SƠ ĐỒ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Thành lập sơ đồ điều hòa không khí phù hợp với mục đích xác định các khâu cần xử lý và năng suất của nó để đạt được yêu cầu cần thiết trước khi thổi vào phòng, làm cơ sở tính chọn thiết bị cho hệ thống điều hòa không khí. Chương 4: TÍNH CHỌN MÁY VÀ THIẾT BỊ CHO HỆ THỐNG Dựa vào công suất lạnh đã tính được ta chọn công suất dàn nóng cho công trình. Ngoài ra, ta tính chọn đường ống dẫn môi chất, bộ chia gas. Chương 5: TÍNH TOÁN THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG GIÓ Dựa trên cơ sở tính toán sơ đồ điều nguyên lý phân phối không khí miệng hút, miệng thổi và hệ thống vận chuyển không khí là hệ thống đường ống, quạt. Chương 6: THUYẾT MINH VỀ VẬN HÀNH, LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA Lưu ý một số vấn đề cũng như chi tiết trong việc vận hành, lắp đặt và sửa chữa.