Thiết kế cao ốc văn phòng Endovina Tower - Hoàng, Văn Lâm (2024)
Với tòa nhà văn phòng Endovina Tower gồm 1 tầng hầm và 16 tầng nổi thích hợp cho việc sử dụng làm đồ án tốt nghiệp đối với sinh viên xây dựng, phù hợp với khối lượng công trình cũng như thời gian làm đồ án. Công trình đáp ứng được nội dung của chọn đề tài tốt nghiệp, là công trình cấp 2 sử dụng hệ móng cọc khung bê tông, sàn sườn toàn khối kết hợp lõi cứng chịu lực. Công trình được xây dựng với mục đích làm văn phòng cho thuê thiết kế với không gian rộng rãi đáp ứng được nhu cầu xây dựng.