Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu - Nguyễn, Duy Tuyên (2024)
Đề tài này nhằm nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu. Sữa chua được lên men từ hỗn hợp sữa tươi không đường tiệt trùng, sữa đặc, chủng khuẩn lactic và bổ sung nước cốt nhàu. Nghiên cứu được tiến hành để khảo sát sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt.