Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng - Phạm, Thị Mỹ Huyền (2024)
Với đề tài “Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng” em đã tìm hiểu được: - Nội dung và mục đích đề tài - Tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu quả dành dành và chất màu - Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu - Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thu nhận chất màu - Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.