Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờ - Nguyễn, Công Thành (2024)
Chương 1. Lập luận kinh tế kỹ thuật - Thị trường đồ hộp trái cây ngâm đường - Giá trị của quả nhãn - Chọn cơ cấu sản phẩm - Địa điểm xây dựng nhà máy và năng suất Chương 2. Tổng quan về nguyên liệu - Giới thiệu chung về nguyên liệu - Giới thiệu chung về sản phẩm - Các nguyên liệu khác và phụ gia Chương 3. Thuyết minh quy trình công nghệ - Quy trình công nghệ sản xuất đồ hộp nhãn nâm đường - Thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4. Tính cân bằng vật chất - Năng suất nhà máy - Kế hoạch sản xuất của nhà máy - Tính cân bằng vật chất Chương 5. Tính toán và lựa chọn thiết bị Chương 6. Tính cân bằng năng lượng Chương 7. Tính diện tích mặt bằng nhà máy Chương 8. Kiểm tra chất lượng sản phẩm - Chỉ tiêu cảm quan - Chỉ tiêu hoá lý - Chỉ tiêu vi sinh Chương 9. An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp