Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 1800kg sản phẩm/giờ. - Phan, Nguyên Gia Huệ (2024)
Bản thuyết minh: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Lập luận kinh tế kỹ thuật cho biết thị trường tiêu thụ, hệ thống giao thông vận tải, địa hình, nguồn cung ứng nguyên – nhiên vật liệu, thời tiết địa phương,… - Chương 2: Tổng quan về đề tài Giới thiệu, trình bày cấu tạo, thành phần của đại mạch và malt. - Chương 3: Quy trình công nghệ sản xuất Trình bày sơ đồ và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất Tính toán thời gian làm việc của nhà máy. Tính toán cân bằng vật chất trong quá trình sản xuất theo các thông số đã cho ban đầu. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị Tính và chọn thiết bị phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh tế, kỹ thuật. - Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước Tính năng lượng sử dụng và tiêu tốn nhiên liệu của các thiết bị sử dụng nhiệt – hơi – nước cho sản xuất và sinh hoạt. - Chương 7: Tổ chức xây dựng nhà máy Tính tổ chức lao động và các công trình xây dựng đảm bảo kỹ thuật cho phù hợp với vị trí địa lí. - Chương 8: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và sản phẩm - Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy