Xây dựng hệ thống website đặt lịch khám của phòng khám Jio Health tại Đà Nẵng. - Trần, Hữu Lương (2024)
Đồ án với đề tài Website quản lý đặt lịch khám của phòng khám Jio Health tại Đà Nẵng được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình javaScript, sử dụng ReactJs library,cùng các plugin hỗ trợ như Bootstrap,Ant Design, ant Design Charts để xây dựng phía client, và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MongoDB, NodeJs, Express, RESTful API để xây dựng phần server. Website bao gồm các chức năng chính dành cho người sử dụng không phải là khách hàng – khách vãng lai như: đăng ký tài khoản, đăng nhập, xem danh sách các khoa khám, tìm kiếm các khoa khám theo bệnh. Các chức năng dành cho người sử dụng là bệnh nhân cũng giống như khách hàng – khách vãng lai, ngoài ra còn có: đặt lịch khám bệnh, quản lý tài khoản, xem lịch sử đặt lịch khám. Đối với người sử dụng là Bác Sĩ có các chức năng như: Đăng nhập, danh sách bệnh nhân, khám bệnh. Đối với người sử dụng là quản trị thì ngoài các chức năng của Bác Sĩ, có thể sử dụng các chức năng khác như xem thống kê, quản lý tài khoản, quản lý Bác Sĩ, danh sách bệnh nhân,…