Thiết kế nhà máy bia lên men bằng phương pháp liên tục, năng suất 100 triệu lít/năm - Lê, Thị Tuyết Trinh (2024)
Chương 1: Lập luận kinh tế và kỹ thuật Chương 2: Tổng quan Chương 3: Quy trình công nghệ Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính và chọn thiết bị Chương 6: Tổ chức và xây dựng nhà máy Chương 7: Nhiệt hơi và nước Chương 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm Chương 9: Vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động Kết luận