Thiết kế nhà máy sản xuất nước ép lựu năng suất 900 hộp sản phẩm /giờ - Thái, Thị Kim Chi (2024)
Trong 09 chương nêu rõ những vấn đề sau: lập luận kinh tế kỹ thuật như: vị trí địa lý, đặc điểm thiên nhiên, nguồn cung cấp nguyên liệu, điện- nước, nhân lực, giao thông. Từ đó tìm hiểu đến tổng quan đề tài để chọn và thuyết minh sơ đồ công nghệ, dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất. Sau khi có số liệu thì đến phần tính toán và lựa chọn thiết bị đưa vào nhà máy, tiếp đó tính đến tính năng lượng, diện tích, và tính xây dựng. Cuối cùng đưa ra những phương pháp kiểm tra chất lượng, an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp trong nhà máy.