Thiết Kế Hệ Thống Chống Sét Toàn Diện Và Nối Đất Cho Trang Trại Điện Gió Ngoài Khơi - Hồ, Việt Tân (2024)
Mục tiêu chính của dự án là mô hình hóa và phân tích các nguyên tắc nối đất khác nhau cho hệ thống cáp nội đồng của một trang trại gió ngoài khơi. Việc nối đất trong trang trại gió là một điểm quan trọng cần xử lý. Điều quan trọng là cung cấp nền tảng chính xác để đảm bảo an toàn cho cá nhân làm việc ở nơi này và bảo vệ thiết bị. Các vấn đề chính mà các trang trại gió gặp phải là các lỗi nối đất đơn (80%). Trong dự án này sẽ được phân tích hành vi của hệ thống với sự nhiễu loạn này bằng cách sử dụng nền tảng đã chọn. Nó sẽ thu được điện áp và dòng điện ở các điểm khác nhau của hệ thống. Các thông số thu được sẽ được phân tích, so sánh để có được nền tảng tốt nhất.