Tổng hợp và xác định đặc trưng của phức hợp giữa tinh dầu sả chanh và γcyclodextrin, ứng dụng bảo quản xoài. - Lê, Khánh (2024)
- Tổng hợp phức hợp giữa γ-cyclodextrin với tinh dầu sả chanh. - Xác định đặc trưng của phức γ-cyclodextrin với tinh dầu sả chanh. - Thử nghiệm khả năng bảo quản trái cây gồm quả xoài bằng phức hợp trên.