Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình phân loại cà chua theo màu sắc bằng xử lý hình ảnh - Ngô, Thành Đạt (2024)
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình phân loại cà chua theo màu sắc bằng xử lý hình ảnh” là đề tài mà nhóm chúng em thực hiện dựa trên bộ kit Raspberry và kit Arduino Uno R3 kết nối với nhau được viết dựa vào ngôn ngữ Python và thư viện chính là OpenCV. Ở đây nhóm chúng em dựa vào đặc điểm màu sắc của từng loại quả cà chua để phân biệt và nhận dạng màu sắc của từng loại quả. Với đề tài này, chúng em đã phân biệt, nhận dạng được màu sắc của quả cà chua và đếm được số lượng đã phân loại.