Thiết kế nhà máy lên men bia theo phương pháp hiện đại năng suất 70 triệu lít/năm - Nguyễn, Anh Thư (2024)
Chương 1: Lập luận kinh tế và kỹ thuật Chương 2: Tổng quan về sản phẩm bia và nguyên liệu sản xuất bia Chương 3: Quy trình công nghệ sản xuất bia Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính và chọn thiết bị Chương 6: Tính nhu cầu năng lượng của nhà máy Chương 7: Tính toán và thiết kế xây dựng Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm Chương 9: Vệ sinh xí nghiệp và an toàn lao động Kết luận