Thiết kế, chế tạo mô hình mô phỏng các chế độ hoạt động của xe hybrid - Nguyễn, Viết Tài (2024)
- Hiểu rõ được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của xe hybrid. - Thiết kế chế tạo mô hình mô phỏng các chế độ hoạt động của xe hybrid. - Tính toán các chế độ hoạt động.