Thiết kế và giám sát mô hình lưu kho tự động sử dụng PLC S7-1200 - Nguyễn, Xuân Dương (2024)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống lưu kho tự động. Chương 2: Giới thiệu về PLC S7-1200 và phần mềm TIA Portal. Chương 3: Tính chọn và thiết kế mô hình hệ thống lưu kho tự động. Chương 4: Hoàn thiện chương trình điều khiển và giám sát hệ thống. Chương 5: Đánh giá kết quả thực hiện và hướng phát triển của đề tài.