Thiết kế mô hình hệ thống đo tốc độ, hướng gió và đưa ra phân tích trên Raspberry Pi - Huỳnh, Minh Hưng (2024)
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào việc quan sát, đo lường và dự báo thời tiết ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt, việc đo lường tốc độ và hướng gió là một yếu tố quan trọng trong việc dự báo thời tiết, giúp cho việc dự báo chính xác hơn về các hiện tượng thời tiết như bão, gió mạnh, gió lốc. Chính vì vậy, nghiên cứu thiết kế Thiết kế mô hình hệ thống đo tốc độ, hướng gió và đưa ra phân tích trên Raspberry Pi là đề tài có tính thực tiễn cũng như phù hợp với yêu cầu thực hiện đồ án tốt nghiệp đối với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông.