Ứng dụng công nghệ IoT giám sát mức tiêu thụ điện - nước - Nguyễn, Việt Hùng (2024)
Sử dụng phần mềm chuyên ngành như altium, Arduino, Stm32cubeMX và Blynk. - Tính toán, lựa chọn các linh kiện thich hợp để thiết kế và thi công được hệ thống điều khiển và giám sát mức tiêu thụ điện-nước - Phân tích, đánh giá, tổng hợp kết quả tương đối đầy đủ, cần phân tích sâu và rộng về mức độ đạt được của đề tài, các vấn đề kỹ thuật còn tồn tại, các giải pháp cải tiến.