Thiết kế tuyến đường qua 2 tính Tây Ninh - Nguyễn, Thông Lợi (2024)
Chương 1: Thiết kế tổ chức thi công công tác chuẩn bị thi công nền đường Chương 2: Thiết kế tổ chức thi công công trình cống Chương 3: Thiết kế tổ chức thi công đất nền đường Chương 4: Thiết kế tổ chức thi công khuôn áo đường Chương 5: Thiết kế tổ chức thi công mặt đường