Xây Dựng Website Quản Lý Và Đặt Bàn Cho Nhà Hàng “Mr. Beer Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Hoàng Linh (2024)
- Cho phép khách hàng có thể liên hệ nhà hàng qua số điện thoại. - Cho phép khách hàng đặt bàn, đặt món, và đặt cọc. - Cho phép khách hàng đánh giá nhà hàng sau khi thanh toán. - Quản lý nhà hàng (Admin) có thể quản lý dễ dàng nhà hàng của mình bằng các chức năng như quản lý menu, quản lý bàn, doanh thu, nguyên liệu, quản lý khách hàng đặt bàn trước, đặt món trước, chốt bàn cho khách đặt bàn trước, … - Nhân viên phục vụ có thể xem các yêu cầu đặt bàn, đặt món trước. - Nhân viên phục vụ order món cho khách đặt bàn trước và khách tới trực tiếp tại của hàng - Nhân viên phục vụ thanh toán, thống kê doanh thu