Chế tạo turbine điện gió dạng đứng từ động cơ nam châm của máy giặt - Nguyễn, Duy Nghiêm; Nguyễn Quốc Triệu; Nguyễn Ngọc Khen (2024)
Chương 1: Giới thiệu chung về năng lượng điện gió Chương 2: Thiết kế mô hình turbine điện gió trục đứng Chương 3: Gia công sản phẩm và kết quả Chương 4: Nhận xét và đánh giá