Xây dựng hệ thống kinh doanh sách trực tuyến - Nguyễn, Thị Thùy Linh (2024)
Cho phép khách vãng lai xem tóm tắt bản sách mong muốn và tiến hành đăng ký tài khoản. • Cho phép người dùng tìm kiếm, lọc, xem chi tiết, đăng nhập (có thể đăng nhập bằng facebook/mail). • Cho phép người dùng cập nhật thông tin cá nhân. • Cho phép người dùng xem được giỏ hàng, thêm, xóa giỏ hàng • Cho phép người dùng thanh toán trực tuyến (thanh toán bằng Paypal) • Cho phép người dùng xem được lịch sử đặt hàng. • Cho phép người quản lý (Admin): quản lý danh mục sách, duyệt đơn hàng, quản lý sách, thống kê (Tổng thu nhập, đơn hàng, người dùng, số lượng sách có trong kho).