Thiết kế, thi công mô hình phân loại sản phẩm theo chiều cao và màu sắc - Nguyễn, Đại Công (2024)
Tìm hiểu về cách thức hoạt động của các hệ thông phân loại ứng dụng xứ lý ảnh. - Tìm hiểu tổng quan về đề tài. - Tìm hiểu về PLC S7 1200 - Thiết kế và thi công mô hình dây chuyền phân loại. - Thiết kế và thi công mạch điện cho hệ thống. - Viết chương trình xử lý ảnh trên máy tính dùng phần mềm visual studio - Viết chương trình điều khiển cho TIA PORTAL V17 - Chạy thử nghiệm mô hình, chinh sửa và hoàn thiện hệ thống. - Viết báo cáo đồ án tốt nghiệp.