Thiết kế hệ thống điều hòa không khí water chiller vincom An Giang - Lê, Thái Vỹ (2024)
Chương 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TRÌNH Giới thiệu tổng quan về công trình Vincom An Giang. Giới thiệu về điều hòa không khí, vai trò và nhiệm vụ thiết kế hệ thống ĐHKK, lựa chọn hệ thống điều hòa cho công trình và các thông số tính toán. Chương 2: SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Lịch sử hình thành và phát triển của ĐHKK, giới thiệu về các loại điều hòa không khí Chương 3: TÍNH TOÁN PHỤ TẢI LẠNH Xác định các thông số thiết kế, lựa chọn được phương pháp tính tải thiết kế. Dựa vào phương pháp chọn được và tính toán các thông số Chương 4: PHÂN TÍCH LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN THIÊT KẾ Dựa vào thông số đã tính phân tích lựa chọn phương án thiết kế hệ thống phù hợp với công trình Chương 5: TÍNH TOÁN VÀ THIẾT LẬP SƠ ĐỒ ĐHKK- CHỌN FCU Dựa vào các thông số đã tính toán thiết lập được sơ đồ điều hòa không khí và đồ thị tương ứng, chọn được FCU theo công suất đã tính Chương 6: TÍNH TOÁN CHU TRÌNH LẠNH Lựa chọn và tính toán chu trình lạnh cho hệ thống Chương 7: TÍNH TOÁN THIẾT KẾ BÌNH NGƯNG Phân tích và lựa chọn thiết bị ngưng tụ, tính toán thiết kế bình ngưng Chương 8: TÍNH TOÁN THIẾT KẾ BÌNH BAY HAY Phân tích lựa chọn loại bình bay hơi và tính toán thiết kế bình bay hơi. Lựa chọn các thiết bị phụ Chương 9: TÍNH TOÁN THÁP GIẢI NHIỆT Tính toán các thông số và lựa chọn được tháp giải nhiệt Chương 10: THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC LẠNH ĐẾN CÁC DÀN LẠNH Chọn phương pháp và tính toán các đường ống nước, tính trở lực trên đường ống và chọn bơm Chương 11: THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG GIÓ Chọn phương pháp tính toán đường ống gió. Tính thông gió cho các tầng và các phòng, tính chọn quạt