“Thiết kế và chế tạo máy CNC khắc gỗ hỗ trợ làng nghề thủ công mỹ nghệ” - Bùi, Minh Dũng; Trần Minh Hiếu (2024)
Đồ án này của em sẽ tìm hiểu nguyên lý, cấu tạo cơ bản của một máy khắc gỗ (máy phay CNC 3 trục) và sẽ thực hiện nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy CNC khắc gỗ để hỗ trợ làng nghề thủ công mỹ nghệ.