Tính toán, thiết kế, chế tạo cabin và hệ thống hút khói hàn - Dương, Quốc Toan; Võ Xuân Trường (2024)
- Cấu trúc đồ án này bao gồm 5 chương: + Chương 1: Tổng quan về công nghệ hàn. + Chương 2: Hệ thống hút khói hàn. + Chương 3: Tính toán thiết kế buồng hàn và hệ thống hút khói hàn. + Chương 4: Quy trình công nghệ trục ren. + Chương 5: Thực hành quay video.