Thiết kế và thi công mô hình bãi giữ xe ô tô thông minh - Phan, Bảo Quốc; BÙi Quang Huy (2024)
Thiết kế và thi công được một hệ thống bãi giữ xe ô tô mang tính tự động cao điều khiển bằng PLC và các thiết bị tự động khác như cảm biến, công tắc hành trình, động cơ bước. Ứng dụng được công nghệ RFID kết hợp xử lý ảnh nhận dạng biển số xe, xây dựng được các phần mềm quản lý giám sát để tăng tính thông minh cho hệ thống.