Tính toán thiết kế chế tạo máy xay ép và sấy thức ăn cho thú cưng - Võ, Trung Nguyên (2024)
Phần 1 : Tổng quan về máy say thức ăn cho thú cưng Phần 2 : Tính toán thiết kế máy Chương 1 : Khảo sát thực tế máy Chương 2 : Tính toán thiết kế động học Chương 3 : Thiết kế bộ truyền đai Chương 4 : Thiết kế vít tải Chương 5 : Thiết kế băng tải Chương 6 : Tính toán bộ phận nhiệt Chương 7 : Công nghệ gia công trục vít