Thiết kế hệ thống điều khiển cung cấp bổ sung khí HHO cho động cơ - Nguyễn, Văn Châu; Nguyễn Thanh Minh; Đặng Minh Duy (2024)
Đề tài “Thiết kế hệ thống điều khiển cung cấp bổ sung khí HHO cho động cơ” là một đề tài thiết kế sơ đồ mạch điện, tự thiết lập code điều khiển cho bộ điều khiển, lắp ráp mô hình hệ thống điều khiển cung cấp nhiên liệu khí cho động cơ dựa vào tín hiệu đầu vào là tín hiệu vòi phun xăng. Với đề tài này, nhóm đã được tiếp cận các phần mềm Arduino, Altium… để thiết kế sơ đồ mạch điện, nạp code cho bộ điều khiển, dựa vào những phần mềm hỗ trợ này nhóm đã hoàn thành được yêu cầu đề tài và hoàn thành được mô hình hệ thống.