Nghiên cứu chuyển đổi động cơ diesel D15 thành động cơ đánh lửa cưỡng bức sử dụng đa nhiên liệu. - Nguyễn, Huỳnh Khánh (2024)
Đồ án này, nhóm em tìm hiểu về các nội dung sau:  Hiện tượng ấm dần lên toàn cầu và hệ luỵ, thực trạng nhiên liệu hoá thạch.  Giới thiệu về nhiên liệu thay thế cũng như tính cấp thiết của việc sử dụng nhiên liệu thay thế cho động cơ đốt trong.  Trình bày những cải tiến, chế tạo trên động cơ D15 để phục vụ cho việc sử dụng đa nhiên liệu bằng hệ thống đánh lửa cưỡng bức.  Đưa ra các kết quả của quá trình nghiên cứu, thành công trong việc sử dụng động cơ sau cải tạo với nhiên liệu khí LPG.