Thiết Kế Chế Tạo Hệ Thống Lưu Kho Và Phân Loại Sản Phẩm - Trần, Anh Tuấn (2024)
Chương 1. Giới thiệu tổng quan về Hệ thống (hay máy, …) sẽ thiết kế chế tạo mô hình. (cỡ chữ 15 in hoa đậm, nội dung chương cỡ chữ 13) 1. Nhu cầu sử dụng của hệ thống và ứng dụng kỹ thuật công nghệ nào trong hệ thống? 2. Giới thiệu một số hệ thống đã có trong thực tế và hiệu quả sử dụng. 3. Phương hướng nghiên cứu phát triển hay cải tiến hệ thống phục vụ nhu cầu tốt hơn mà em dự định thiết kế. (cần có các hính ảnh, hình vẽ minh họa cụ thể) Chương 2. Phân tích xác định Hệ thống hay máy… thiết kế 1. Nhiệm vụ của hệ thống thiết kế (Hệ thống nhằm làm những gì?) 2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống (Có sơ đồ nguyên lý hoạt động của Hệ thống hay máy) 3. Các thành phần hay bộ phận có trong hệ thống hay máy, nêu các nhiệm vụ và yêu cầu của từng thành phần hay bộ phận cần có để hệ thống hoạt động được. Chương 3. Tính toán thiết kế Mô hình của hệ thống 1. Phân tích chọn phương án, kích thước và qui mô mô hình để mô phỏng (thu nhỏ) một hệ thống hay máy thực. 2. Tính toán thiết kế các thành phần cơ và điện của hệ thống. • Từng bộ phận được nêu ra cụ thể, có sơ đồ của bộ phận, tính động học, động lực học và xác định kích thước cụ thể, tính chọn đúng động cơ điện và các bộ truyền động cho bộ phận hay cơ cấu.