Xây dựng Website bán máy phát điện và quảng bá thương hiệu cho công ty TNHH An Phát Sông Hàn - Phạm, Văn Linh (2024)
Khách hàng thành viên đã đăng nhập có thể thêm những máy phát điện đang quan tâm vào danh sách yêu thích, tiến hành đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online. Ngoài ra khách hàng còn có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng đã đặt, xem những đơn hàng đã mua trước đó, có thể bình luận, đánh giá máy phát điện mong muốn. Quản trị viên sẽ là người quản trị cao nhất của hệ thống, quản lý tất cả các thông tin của website: danh mục máy phát điện, thông tin của máy phát điện, nhà sản xuất, tình trạng kho, đơn hàng, tài khoản của khách hàng, bình luận và đánh giá của khách hàng, tài khoản của quản trị viên, thống kê doanh thu, số lượng đơn hàng, phân quyền.