Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái nối lưới cho dãy nhà xưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Nguyễn, Đăng Hội; Võ Tiến Quốc (2024)
Đồ án gồm có các chương: - CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU ĐỀ TÀI, TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN - CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT - CHƯƠNG 3: THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI - CHƯƠNG 4: MÔ PHỎNG HỆ THỐNG - CHƯƠNG 5: TÍNH TOÁN DÂY CÁP, THIẾT BỊ BẢO VỆ, CHỐNG SÉT VÀ CÁC HẠNG MỤC KHÁC - CHƯƠNG 6: ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ