Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy quấn dây tự động - Hoàng, Tấn Quang (2024)
Nhóm chúng em sẽ sẽ xem xét cách vận hành của máy, cấu trúc quay và cơ cấu rải đều dây, từ đó thiết kế phần cơ khí của máy. Sử dụng các các kiến thức về điện, điện tử, lập trình để thiết kế hệ thống điện và lập trình hoạt động của máy quấn dây hoạt động tự động. Ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường trong việc thực hiện thiết kế, chế tạo, lắp ráp, vận hành và điều khiển máy để máy có thể quấn được một cuộn dây tự động hoàn thiện, được đánh giá cao và thực tế nhất.