Ứng dụng phần mềm để tính toán và thiết kế hệ thống phanh trên ô tô - Huỳnh, Minh Quyền (2024)
Trong phần báo cáo này, em sẽ trình bày bao gồm bốn phần chủ yếu là giới thiệu và chọn hệ thống phanh thiết kế, giới thiệu và ứng dụng phần mềm MathCad để tính toán hệ thống phanh, giới thiệu và ứng dụng phần mềm AutoCAD để vẽ 2D, giới thiệu và ứng dụng phần mềm NX vẽ 3D. Ứng với mỗi phần hay mỗi chương thì sẽ mang một nội dung trình bày khác nhau. Đầu tiên thì báo cáo sẽ có những trang nhận xét dành cho thầy cô hướng dẫn. Tiếp sau đó sẽ có mục Tóm tắt, Lời mở đầu và Lời cam đoan, Mục lục và Danh sách hình vẽ, bảng và Danh sách kí hiệu, chữ viết tắt cho báo cáo. Sau đó, sẽ gồm nội dung của Mở đầu, các chương 1,2,3,4 và Kết luận, Tài liệu tham khảo, Phụ lục. Chương 1 giới thiệu hệ thống phanh và chọn phương án thiết kế .Chương 2 giới thiệu và ứng dụng phần mềm MathCad để tính toán hệ thống phanh. Chương 3 sẽ là giới thiệu và ứng dụng phần mềm AutoCAD để vẽ 2D hệ thống phanh. Chương 4 sẽ giới thiệu và ứng dụng phần mềm NX để vẽ 3D và tính bền cho đĩa phanh.