‘thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái nối lưới cho nhà xưởng - Nguyễn, Chơn vũ (2023)
- Tính toán “Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái nối lưới cho nhà xưởng”. - Những kết quả nghiên cứu và ứng dụng của đề tài sẽ được thực hiện trên thực tế, đạt được các chỉ tiêu: + Giảm chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh; + Tận dụng được nguồn năng lượng sạch, giảm ô nhiễm môi trường (do không sử dụng ăc qui dự phòng); + Góp phần phát triển kinh tế - xã hội