Phát triển hệ thống giám sát chất lượng mặt đường bộ và cảnh báo ngập lụt trên các tuyến đường áp dụng mạng truyền thông không dây lora - Nguyễn, Chí Thiện; Phạm Hưng (2024)
- Xây dựng giải pháp phần cứng cho hệ thống giám sát chất lượng mặt đường bộ và cảnh báo ngập lụt. - Xây dựng mô hình thực tế của hệ thống giám sát chất giám sát chất lượng mặt đường bộ và cảnh báo ngập lụt trên các tuyến đường. - Thiết kế thuật toán bộ quan sát nhằm giám sát chất lượng đường bộ. - Đánh giá hiệu quả của giải pháp đề xuất.