Xây dựng hệ thống Website mua vé tham gia sự kiện - Phạm, Khuyến (2024)
Sau khi được thầy Nguyễn Văn Phát hướng dẫn đề tài này thì em đã thực hiện được các chức năng cơ bản của hệ thống như sau: - Quản lý sự kiện - Quản lý thông tin Website - Xem thông tin sự kiện. - Đặt vé tham gia sự kiện - Thanh toán Online - Bình luận, đánh giá về sự kiện - Chỉnh sửa thông tin cá nhâ