Xây dựng website kết nối khách hàng và người giúp việc tại thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Đình Khoa (2024)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Ngôn ngữ lập trình web 2. Kiến trúc hệ thống Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống 1. Khảo sát yêu cầu 2. Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Xây dựng chương trình 1. Công cụ xây dựng 2. Thiết kế giao diện Kết luận và hướng phát triển