Xây dựng ứng dụng tìm xe chung - Võ, Quang Tấn (2024)
Chương I: Tổng quan đề tài  Chương II: Cơ sở lý thuyết  Chương III: Phân tích thiết kế hệ thống  Chương IV: Kết quả triển khai hệ thống  Kết luận