Xây dựng hệ thống website tìm kiếm nhà trọ trên toàn quốc - Trần, Y Tiến (2024)
Đồ án với đề tài Website tìm kiếm nhà trọ trên toàn quốc được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript, Front-end sử dụng ReactJs ,Back-end sử dụng NodeJs, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Website bao gồm các chức năng chính dành cho người sử dụng là khách vãng lai như: đăng ký tài khoản, đăng nhập, xem danh sách các phòng trọ, lọc phòng theo khoảng giá, lọc phòng theo khu vực, lọc theo diện tích, xem giá phòng, xem đường đi ngắn nhất từ vị trí của mình đến phòng trọ. Các chức năng dành cho người sử dụng là khách hàng thành viên bao gồm các chức năng của khách vãng lai, ngoài ra còn có: nhắn tin với chủ trọ, quản lý trang cá nhân, theo dõi hủy theo dõi người đăng tin, nhận thông báo từ những người theo dõi,… Đối với người sử dụng là người đăng tin cho thuê phòng có các chức năng như: Đăng ký, đăng nhập tài khoản người dùng, quản lý bài đăng, cập nhật thông tin cá nhân, nhắn tin với người tìm phòng trọ,… Đối với người sử dụng là quản trị viên thì ngoài các chức năng của nhân viên, có thể sử dụng các chức năng khác như cập nhật tài khoản người dùng hệ thống, xem, xét duyệt hồ sơ đăng ký chủ trọ, thống kê người dùng, hồ sơ phòng trọ,…