Thiết kế - tính toán - phân tích phương án đầu tư bán điện từ hệ thống điện mặt trời mái nhà xưởng - Bùi, Ngọc Hùng Quang; Trần Đức Phú Thọ (2024)
Đồ án đã tập trung nghiên cứu và giải quyết các nhiệm vụ cụ thể sau: Chương 1: Tổng quan về tình hình phát triển điện mặt trời tại Việt Nam. Chương 2: Tổng quan về hệ thống điện mặt trời nối lưới. Chương 3: Nghiên cứu phân tích kinh tế - kỹ thuật phương thức đầu tư bán điện trực tiếp giữa các tổ chức, cá nhân ngoài EVN. Chương 4: Thiết kế toàn diện hệ thống điện mặt trời 1MWp cho nhà máy SUMIRIKO – Vĩnh Phúc. Chương 5: Nhận xét và kết luận.