Xây dựng website cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng - Hoàng, Văn Khá (2024)
Website quản lý cho thuê xe ô tô là một nền tảng trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt và quản lý việc thuê xe ô tô. Bên cạnh đó còn giải quyết các công việc như: - Tìm kiếm và đặt xe: Khách hàng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc xe ô tô theo địa điểm, hãng xe, loại xe, tên xe. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách các xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng. - Quản lý yêu cầu thuê xe: Khách hàng có thể xem lại các yêu cầu xe trước đó, duyệt yêu cầu thuê xe, xoá yêu cầu thuê xe.