Xây dựng website hỗ trợ học tập và chia sẻ kiến thức IT - Phan, Văn Thiện (2024)
CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT Nêu các cơ sở lý thuyết sẽ áp dụng trong hệ thống: ngôn ngữ HTML, CSS, JavaScript, ngôn ngữ lập trình Javascript, hệ quản trị cơ sở dữ liệu Mongodb, thư viện Chart.js,... CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG Trình bày các sơ đồ use case, kịch bản cho các use case, sơ đồ ERD, sơ đồ hoạt động của các chức năng trong hệ thống. Từ những phân tích ở trên, tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu cho hệ thống sẽ triển khai. ii CHƯƠNG 3: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH Từ những phân tích và thiết kế về hệ thống ở trên, áp dụng xây dựng các chức năng hệ thống. Trình bày giao diện của phần mềm triển khai.