Xây dựng ứng dụng quản lý điểm rèn luyện, học bổng cho sinh viên - Trần, Anh Quân (2024)
Ứng dụng "UTEer" là một nền tảng dành cho sinh viên, giáo viên chủ nhiệm và phòng Công tác Sinh viên. Với "UTEer", sinh viên có thể tự đánh giá điểm rèn luyện và theo dõi lịch sử điểm của mình. Giáo viên chủ nhiệm có thể xem và đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng xem danh sách học bổng và quản lý sinh viên nhận học bổng. Được xây dựng bằng Flutter và sử dụng Firebase, "UTEer" tuân thủ mô hình kiến trúc Model-View-ViewModel (MVVM), mang lại một ứng dụng đa nền tảng. Mô hình này cũng dễ dàng phát triển, mở rộng ứng dụng sau này. Với những điều này, ứng dụng "UTEer" sẽ mang lại sự thuận tiện cho việc quản lý điểm rèn luyện và học bổng.