Xây dựng Website chia sẻ tài liệu học tập cho sinh viên UTE - Phạm, Xuân Toán (2024)
Xây dựng Website chia sẻ tài liệu học tập cho sinh viên UTE:  Cho phép sinh viên có thể tìm kiếm các tài liệu liên quan một cách hiệu quả, có chọn lọc  Đăng tài liệu lên Website  Tải xuống tài liệu trên Website  Đăng bài viết về các vấn đề học tập và bình luận, tương tác với bài viết