Xây dựng Website Phòng Trọ Đà Nẵng - Nguyễn, Thành Nhanh (2024)
- Dựa trên số liệu báo cáo của của báo lao động Việt Nam - Dựa trên thông tin của chợ tốt - Quy trình tìm phòng trọ Đà Nẵng - Ngôn ngữ Reactjs - NodeJS - Công nghệ hổ trợ : VisualStudio Code, StarUml - Hệ Quản trị CSDL: MongoDB