Xây dụng website hợp tác và phát triển giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp - Dương, Trí Hùng (2024)
Nội dung tóm tắt: Đề tài này nhằm mục đích tạo ra một môi trường trực tuyến nơi sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp có thể tương tác, làm việc cùng nhau. Trang web sẽ cung cấp các tính năng như : − Doanh nghiệp đăng bài tuyển dụng. − Doanh nghiệp đăng kí tổ chức sự kiện tại trường. − Doanh nghiệp đăng bài tuyển thực tập sinh. − Nhà trường đăng các bài thông báo. − Sinh viên tạo hồ sơ xin việc. − Sinh viên đăng kí phỏng vấn xin việc . − Sinh viên đăng kí dự sự kiện do doanh nghiệp tổ chức. − Tìm kiếm bài đăng