Phần mềm quản lý đặt - thuê phòng khách sạn Công đoàn Thanh Bình - Nguyễn, Trọng Hưng (2024)
Nội dung tóm tắt: Đề tài yêu cầu xây dựng một phần mềm để quản lý đặt phòng và thuê phòng trong khách sạn. Phần mềm này có thể giúp quản lý khách sạn quản lý thông tin đặt phòng, quản lý tình trạng phòng và thanh toán các dịch vụ liên quan đến khách sạn. Đề tài yêu cầu sử dụng các công nghệ và ngôn ngữ phù hợp, đảm bảo tính bảo mật và ổn định của hệ thống.